Chạm vào màn hình để tiếp tục

 

Cơ Sở Vật Chất - NewGate Dental

19/11/2021

Nha khoa New Gate tự hào là đơn vị sở hữu trang thiết bị đạt chuẩn Quốc tế đã được Bộ Y Tế kiểm định và cấp phép hoạt động, ngoài ra chúng tôi còn tiên phong trong lĩnh vực áp dụng công nghệ cao vào việc chẩn đoán & tầm soát và điều trị các bệnh lý răng miệng phức tạp.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Nhằm mục đích mang đến những trải nghiệm dịch vụ Nha khoa xứng tầm đến quý khách hàng, tập thể đội ngũ New Gate luôn không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất, cải tiến các trang thiết bị, áp dụng công nghệ vào việc chẩn đoán và điều trị để mang đến cho quý khách hàng kết quả vượt ngoài mong đợi.

Trang Thiết Bị Y Khoa Đạt Chuẩn Chất Lượng

Tất cả không gian điều trị tại New Gate luôn được chú trọng xây dựng và hoàn thiện theo một quy trình chất lượng khắc khe nhất, ngoài việc sở hữu hệ thống kháng khuẩn thông minh, ghế Nha khoa chất lượng cao được nhập trực tiếp từ nước ngoài thì chúng tôi còn đầu tư vào các trang thiết bị chuyên dụng như: Máy chụp X-Quang 2D / 3D, máy chụp CT chẩn đoán hình ảnh không gian 3 chiều, ứng dụng công nghệ 3D Clincheck trong việc mô phỏng quá trình niềng răng trong suốt, Máy quét mẫu hàm hỗ trợ chỉnh nha và Cấy ghép Implant, quy trình khử trùng tia cực tím khép kín, phòng phẫu thuật,…..Những trang thiết bị hiện đại được xem là trợ thủ đắc lực để giúp cho Bác sĩ có thể dễ dàng đánh giá tình trạng răng miệng và lên phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

Cơ sở vật chất

Phòng Labor Hiện Đại Được Xây Dựng Tách Biệt Tại New Gate

Đặc biệt, Nha khoa New Gate là một trong số ít những trung tâm điều trị xây dựng phòng Labor tách biệt với kinh phí đầu tư lớn, đảm bảo các tiêu chuẩn về quy trình an toàn khép kín. Với mục tiêu đẩy mạnh nghiên cứu & phát triển các dòng sản phẩm chủ lực như: Khay niềng trong suốt Hi-Align, chế tác răng sứ thẩm mỹ,… Phòng Labor tại New Gate không ngừng được đầu tư để tạo điều kiện thuận lợi cho đội ngũ Y Bác Sĩ, kỹ thuật viên hoàn thiện các sản phẩm chất lượng, nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho mỗi khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ khám và điều trị tại Nha khoa Quốc tế New Gate.

Trang thiết bị cao cấp

Phòng Chờ Sang Trọng & Rộng Rãi

Nha khoa New Gate thiết kế phòng chờ mang hơi hướng hiện đại, sang trọng và thoáng mát để giúp quý khách hàng có được những trải nghiệm thoải mái nhất. Ngoài ra, đội ngũ Lễ tân và Trợ thủ chuyên nghiệp, tận tình tại New Gate luôn chủ động tư vấn và giải đáp những thắc mắc để khách hàng hiểu rõ và yên tâm trước khi bước vào quá trình điều trị.

Phòng Lễ Tân Thoáng Mát

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế New Gate

Địa chỉ: CN1 –  04 Đặng Tất, phường Tân Định, quận 1, HCM

CN2 – 218 Tân Hương, phường Tânn Quý, quận Tân Phú, HCM

Hotline: 098 888 62 48

Email: [email protected]

New Gate Dental - Free Your Smile

Thứ 2: 09:00 – 18:00

Thứ 3: 09:00 – 18:00

Thứ 4: 09:00 – 18:00

Thứ 5: 09:00 – 18:00

Thứ 6: 09:00 – 18:00

Thứ 7: 09:00 – 18:00

Chủ nhật: 09:00 – 17:00

bt_bb_section_top_section_coverage_image
Contact Me on Zalo