Chạm vào màn hình để tiếp tục

 

Đội Ngũ Bác Sĩ - NewGate Dental

19/11/2021

Đến với New Gate bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ Nha khoa chuẩn Quốc tế do đội ngũ y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, đứng đầu là Dr. Đạt Hoàng trực tiếp thăm khám và lên phác đồ điều trị.

Bác Sĩ Trần Dũng

BÁC SĨ ĐẠT HOÀNG (ĐẠI HỌC HARVARD – HOA KỲ)  LỪNG DANH TRONG GIỚI NHA KHOA

Năm 2010, Dr. Đạt Hoàng tốt nghiệp Đại học Y Thái Bình, đảm nhận vị trí Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Bệnh viện Việt Pháp – Úc Châu.

Năm 2016, Dr. Đạt Hoàng tu nghiệp tại Đại học Harvard – Hoa Kỳ.

Dr Đạt Hoàng

Sau hơn 11 năm học tập, nghiên cứu và làm việc cùng với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực như GS.TS NoBulo Nhật Bản, GS. TS Nelson Opperman Hoa Kỳ, GS.TS Nguyễn Xuân Thực – Phó trưởng khoa Răng Hàm Mặt (Bệnh viện Bạch Mai) và với rất nhiều vị Giáo sư, Bác sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước, Dr. Đạt Hoàng đã thực hiện thành công hơn 3000 ca Cấy Ghép Implant và hơn 4000 ca Răng Sứ Thẩm Mỹ, trở thành giảng viên đứng đầu của Trung tâm Đào tạo & Giảng dạy Pita Dent – Địa chỉ đào tạo chuyên sâu các Kỹ thuật Nha khoa dành riêng cho các Bác sĩ trên toàn quốc.

BÁC SĨ TRẦN DŨNG – CHUYÊN GIA CHỈNH NHA VỚI BỀ DÀY KINH NGHIỆM

Dr. Trần Dũng

Với kinh nghiệm thực hiện thành công hàng trăm case chỉnh nha mắc cài và khay trong suốt từ mức độ đơn giản đến phức tạp, Dr. Trần Dũng không chỉ giỏi về kiến thức chuyên môn mà còn tâm huyết với những bệnh nhân mà mình đã chữa trị, chính vì thế bác sĩ đã nhận được rất nhiều sự tin yêu và quý mến của bệnh nhân trên khắp cả nước.

Niềng răng mang lại giá trị thẩm mỹ

Hàng trăm trường hợp sai lệch khớp cắn dẫn đến tình trạng hô, móm, lệch lạc,… đã được Dr. Trần Dũng điều trị thành công, giúp cho bệnh nhân thoát khỏi sự tự ti về ngoại hình để tìm lại nụ cười hoàn mỹ. Đây chính là niềm tự hào lớn nhất của tập thể Nha khoa Quốc Tế New Gate nói chung và bác sĩ Dũng nói riêng

Dội-Ngũ-Bs-Kh

Quý khách có thể đến trực tiếp Nha khoa New Gate để được Dr. Đạt Hoàng và Dr. Trần Dũng tư vấn và thăm khám miễn phí. Tất cả các vấn đề bệnh lý răng miệng đều ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ và sức khoẻ của bạn, hãy chọn đúng Nha khoa uy tín và Bác sĩ có bề dày kinh nghiệm để điều trị để mang lại kết quả tốt đẹp nhất.

 

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế New Gate

Địa chỉ: CN1 –  04 Đặng Tất, phường Tân Định, quận 1, HCM

CN2 – 218 Tân Hương, phường Tânn Quý, quận Tân Phú, HCM

Hotline: 098 888 62 48

Email: [email protected]

New Gate Dental - Free Your Smile

Thứ 2: 09:00 – 18:00

Thứ 3: 09:00 – 18:00

Thứ 4: 09:00 – 18:00

Thứ 5: 09:00 – 18:00

Thứ 6: 09:00 – 18:00

Thứ 7: 09:00 – 18:00

Chủ nhật: 09:00 – 17:00

bt_bb_section_top_section_coverage_image
Contact Me on Zalo