Chạm vào màn hình để tiếp tục

 

Niềng Răng Invisalign - NewGate Dental

19/11/2021

Niềng răng Invisalign là giải pháp chỉnh nha được nhiều khách hàng quan tâm nhờ tính thẩm mỹ cao. Khi giao tiếp ở khoảng cách gần, người đối diện hầu như không nhận ra bạn đang mang niềng răng.

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN LÀ GÌ?

Niềng răng trong suốt

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha an toàn, được áp dụng phổ biến hiện nay. Dưới tác dụng của bộ khí cụ, răng được dịch chuyển về đúng vị trí trên cung hàm sau khoảng 1 – 3 năm, từ đó các vấn đề sai lệch trên khớp cắn được cải thiện hoàn toàn. 

Hiện nay trên thị trường, niềng răng được chia thành 2 dạng:

  • Niềng răng mắc cài: Là kỹ thuật niềng răng truyền thống, có hiệu quả cao, tuy nhiên phần mắc cài hơi lộ khi đeo, chưa đảm bảo thẩm mỹ cho người niềng.
  • Niềng răng không mắc cài (Niềng răng trong suốt): Là kỹ thuật niềng răng hiện đại, sử dụng bộ khay niềng trong suốt để điều chỉnh răng, trong suốt quá trình niềng răng, bệnh nhân cần thay từ 8 – 30 khay niềng để có hiệu quả tối ưu.

Nhờ sở hữu tính thẩm mỹ cao, niềng răng trong suốt ngày càng được ưa chuộng. Khi sử dụng phương pháp này để chỉnh nha, bệnh nhân không cảm thấy ê buốt hay đau nhức quá nhiều vì lực kéo từ các khay niềng rất nhỏ và ổn định, phù hợp với ngưỡng chịu đau của xương hàm.

VÌ SAO NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN ĐANG LÀ XU HƯỚNG HOT ?

Chỉnh nha bằng niềng răng trong suốt

Các loại niềng răng mắc cài tạo lực kéo nhờ vào mắc cài và dây cung, cũng vì vậy người đeo có cảm giác bị bó buộc khá khó chịu. Bệnh nhân cũng không thể tự ý tháo mắc cài để vệ sinh mà cần có sự can thiệp của bác sĩ, giai đoạn tái khám diễn ra liên tục, gây không ít phiền hà cho bệnh nhân.

Trong khi đó, niềng răng trong suốt được thiết kế theo dạng tháo lắp linh hoạt, vật liệu khay niềng được sản xuất đặc biệt, viền khay cắt chỉnh theo tỷ lệ chuẩn xác, đem đến trải nghiệm thoải mái nhất cho bệnh nhân.

Khay niềng trong suốt không cố định vào răng

Niềng-trong-suốt-Hi-align

Niềng răng trong suốt Invisalign sử dụng bộ khay niềng không cố định vào răng nên bệnh nhân có thể tháo lắp dễ dàng để vệ sinh, việc dịch chuyển răng không mang cảm giác gò bó, gượng ép.

Cũng nhờ không cố định quá chắc trên răng mà lực tác động từ khay niềng khá nhẹ nhàng, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng phương pháp này để chỉnh nha.

Khay niềng trong suốt được chế tác từ vật liệu đặc biệt

Khay niềng trong suốt được chế tác từ nhựa trong suốt chuyên dụng, rất an toàn và không gây kích ứng nướu. 

Chất liệu này còn hạn chế tổn thương mô mềm vì bề mặt thiết kế trơn láng, không gồ ghề như mắc cài kim loại.

Invisalign-–-phương-pháp-niềng-răng-không-cần-nhổ-răng-cho-trẻ

Viền khay cắt chỉnh chính xác

Khay niềng trong suốt được sản xuất theo công nghệ hàng đầu tại Hoa Kỳ, từng chi tiết được cắt chỉnh chính xác dựa trên dấu hàm của bệnh nhân, nhờ đó viền khay niềng không bị dư thừa, hạn chế việc xâm lấn nướu khi đeo, tạo cảm giác thoải mái nhất cho bệnh nhân.

Khay-niềng-trong-suốt-không-cố-dịnh-vào-răng

Niềng trong suốt Invisalign – Nha khoa New Gate

Niềng răng Invisalign là kỹ thuật niềng răng hiện đại với chi phí tương đối cao, do đó việc lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín là điều rất quan trọng. Nhờ đầu tư kỹ lưỡng về thiết bị máy móc, quy tụ đội ngũ bác sĩ chỉnh nha hàng đầu Việt Nam, Nha khoa New Gate đã và đang phục vụ cho hàng ngàn bệnh nhân có nhu cầu niềng răng tại TP.HCM.

Bác Sĩ Trần Dũng

Đứng đầu Nha khoa New Gate là Dr. Đạt Hoàng – Bác sĩ chỉnh nha tu nghiệp nhiều năm tại Đại học Harvard Hoa Kỳ, theo đó, bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn kỹ thuật niềng răng phù hợp cho từng bệnh nhân, giúp bệnh nhân chọn lựa hình thức chỉnh nha tối ưu nhất.

Không phải trường hợp nào cũng thích hợp để niềng răng trong suốt, hãy liên hệ với Nha khoa New Gate để được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng trước khi quyết định thực hiện niềng răng trong suốt Invisalign.

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế New Gate

Địa chỉ: CN1 –  04 Đặng Tất, phường Tân Định, quận 1, HCM

CN2 – 218 Tân Hương, phường Tânn Quý, quận Tân Phú, HCM

Hotline: 098 888 62 48

Email: [email protected]

New Gate Dental - Free Your Smile

Thứ 2: 09:00 – 18:00

Thứ 3: 09:00 – 18:00

Thứ 4: 09:00 – 18:00

Thứ 5: 09:00 – 18:00

Thứ 6: 09:00 – 18:00

Thứ 7: 09:00 – 18:00

Chủ nhật: 09:00 – 17:00

bt_bb_section_top_section_coverage_image
Contact Me on Zalo